Ariana Grande làm huấn luyện viên cho chương trình ‘The Voice’

LOS ANGELES, California (NV) – Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm giọng hát tài năng của Mỹ mang tên “The Voice” chính thức quay lại với khán giả màn ảnh nhỏ. Đặc biệt, nữ ca sĩ Ariana Grande sẽ là một trong những huấn luyện viên của mùa này.

Theo tin của tạp chí Vogue, mùa thi The Voice thứ 21 sẽ giữ nguyên ba vị huấn luyện viên hiện tại, bao gồm nữ ca sĩ Kelly Jackson, nam ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton và nam ca sĩ R&B John Legend và thêm nữ ca sĩ Ariana Grande thay thế nam ca sĩ Nick Jonas.

Ariana Grande không chỉ nổi tiếng với tiếng hát đầy nội lực mà còn gây thiện cảm với khán giả với nụ cười luôn rạng rỡ. (Hình: Angela Weiss/Getty Images)

Trên trang mạng xã hội Instagram, cô Ariana Grande hào hứng khoe tin tức với người hâm mộ: “Thật bất ngờ khi tôi sẽ là một trong những huấn luyện viên của The Voice năm sau. Tôi rất vui  mừng, đồng thời rất vinh dự và pha một chút hồi hộp khi được làm việc với các nghệ sĩ đàn anh đàn chị khác.”

“The Voice” là chương trình tìm kiếm âm nhạc nổi tiếng ở Mỹ, bắt đầu từ năm 2011, được đài NBC mua lại bản quyền từ “The Voice of Holland” ở Hòa Lan. Đến thời điểm hiện tại, “The Voice” ở Mỹ phát sóng 20 mùa và có sự tham gia của tài năng từ 13 tuổi trở lên.

Xổ số Vietlott hôm nayDanh sách các huấn luyện viên từng có duyên với “The Voice” cũng nhiều vô số kể, bao gồm các tên tuổi lớn trong giới âm nhạc Mỹ như Adam Levine, Christina Aguilera, Gwen Stefani, Alicia Keys, Miley Cyrus và Nick Jonas. Đặc biệt, nam ca sĩ Blake Shelton là người đồng hành với “The Voice” trong suốt cả 20 mùa vừa qua.

Với sự tham gia của cô Ariana Grande trong mùa 21, nhà sản xuất hy vọng sẽ mang lại làn gió mới cho “The Voice.” Ariana Grande hiện là một trong nữ ca sĩ nổi tiếng ở Mỹ và thế giới, với tiếng hát cao vút đầy lôi cuốn người nghe.

Cô bén duyên với âm nhạc năm 15 tuổi khi xuất sắc trong vở kịch Broadway “13” năm 2008. Trong thời gian này, cô Ariana Grande còn góp mặt trong bộ phim truyền hình “Victorious” của đài thiếu nhi Nickelodeon trong vai Cat Valentine.

Năm 2013, cô Ariana Grande ra mắt album đầu tiên mang tên “Yours Truly” và trở thành thần tượng mới của giới trẻ. Các ca khúc của cô như “Thank U, Next,” “Sweetener,” “7 Rings” hay “Problems” đều giành được giải thưởng cao trên các bảng xếp hạng thế giới. Cô còn nhận giải Grammy Awards, Brit Awards, Billboard Music Awards và American Music Awards mỗi khi ra mắt album mới.

Năm 2019, Instagram của nữ ca sĩ Ariana Grande được bình chọn là trang mạng có nhiều người theo dõi nhất, đặc biệt là khán giả nữ. (N.A) [qd]

Có thể bạn quan tâm