Alex Morgan không được gọi tập dượt vì nhiễm COVID-19

WASHINGTON, DC (NV) – Nữ tuyển thủ bóng đá Alex Morgan của Mỹ hôm Thứ Ba, 5 Tháng Giêng, cho biết cô và gia đình bị nhiễm COVID-19 trong những ngày lễ vừa qua, chính vì thế, cô bị loại khỏi danh sách tập dượt trong Tháng Giêng và sẽ không được tham dự hai trận đấu giao hữu với Colombia.

Theo goal.com, hôm Thứ Tư, ông Vlatko Andonovski, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia nữ (USWNT) nói rằng Liên Đoàn Bóng Đá Mỹ sẽ điều tra vì sao cô Morgan và gia đình bị nhiễm COVID-19.

Tiền đạo Alex Morgan không được tập dượt với đội tuyển Mỹ vì bị COVID-19. (Hình: Andy Lyons/Getty Images)

Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy Morgan và nhiều thành viên gia đình tụ tập trong các ngày lễ, và huấn luyện viên Andonovski ngỏ ý rằng hành động của tiền đạo này sẽ được nhân viên liên đoàn xem xét.

“Tôi tin chắc là ông George Chiampas, y sĩ trưởng của chúng tôi, và nhân viên y tế sẽ tìm hiểu vấn đề với Alex, và chúng tôi sẽ tìm cách giải quyết, nếu cần thiết,” ông Andonovski nói với báo giới hôm Thứ Tư.

Ông Andonovski nói thêm là ông có nói chuyện với nữ tiền đạo này, và nói rằng nếu tuân thủ quy định chặt chẽ của liên đoàn, chắc chắn cô sẽ có tên trong danh sách tập dượt.

Alex Morgan (thứ hai từ phải) chụp hình cùng gia đình trong những ngày lễ. (Hình: Twitter)

“Cá nhân tôi có nói chuyện với Alex nhiều lần, và tôi mừng là cô và gia đình khỏe mạnh,” ông Andonovski nói thêm. “Dù chậm chạp, nhưng họ đang dần dần trở lại cuộc sống bình thường và quên đi những gì xảy ra.” (Đ.D.)

Có thể bạn quan tâm