Tiger Woods có thể ngủ gật trước khi xảy ra tai nạn

LOS ANGELES, California (NV) – Cho tới khi nào chính ông Tiger Woods lên tiếng, có thể không ai biết rõ việc gì đã xảy ra khiến chiếc xe của nhà đánh golf nổi tiếng thế giới này đâm ngang qua con đường dốc trước khi rơi xuống vệ đường khiến ông bị thương nặng.

Xổ số Vietlott hôm nayTuy nhiên, ba chuyên gia nghiên cứu tai nạn cho tờ USA Today hay hôm Chủ Nhật, 28 Tháng Hai, rằng họ nghĩ là Tiger Woods đã ngủ gục hay bị vấn đề sức khỏe khiến không tỉnh táo, trước khi tai nạn xảy ra, và chỉ đạp thắng khi chiếc xe đã đâm xuống lề đường.

Cảnh sát điều tra nơi Tiger Woods gặp tai nạn xe cộ. (Hình: Patrick T. Fallon/AFP via Getty Images)

Những người này cũng nói rằng các chứng cớ họ có được cho thấy Tiger Woods mất kiểm soát xe không vì chạy quá nhanh trên con đường ngoằn ngoèo.

Ông Woods, 45 tuổi, hôm Thứ Ba tuần qua đang lái xe trên con đường đi về hướng Bắc ở nơi gần Los Angeles thì lạc tay lái, băng ngang qua lằn ranh phân cách, vào con đường đi về hướng Nam, đâm xuống lề đường, ủi vào cây, lộn mấy vòng và chiếc xe bị hư hại nặng nề. Ông Woods bị gãy xương ở phía dưới chân phải.

Chiếc xe của Tiger Woods bị hư hại nặng ở phần mũi. (Hình: Frederic J. Brown/AFP via Getty Images)

Một chuyên gia tai nạn xe cộ, ông Jonathan Cherney, nói với USA Today rằng đây là một trường hợp điển hình của việc ngủ gật khi lái xe, vì con đường ở đoạn đó bắt đầu vào khúc quành, nhưng xe của ông Woods cứ chạy thẳng.

Tiger Woods được mời để trao giải cho người đoạt cúp vô địch giải đánh golf Genesis Invitational ở Riviera Country Club hôm 21 Tháng Hai, 2021. (Hình: Harry How/Getty Images)

“Ông ta lúc đó không tỉnh táo, vì có vấn đề sức khỏe hay ngủ gật, và không tỉnh giấc mãi cho đến khi chiếc xe đâm xuống lề đường thì lúc đó ông mới đạp thắng,” theo lời chuyên gia Cherney.

Ông Cherney cũng nói rằng không có chỉ dấu gì trên đường để cho thấy là ông Woods đã tìm cách bẻ tay lái để khỏi đâm xuống lề đường. (V.Giang) [kn]

Có thể bạn quan tâm