Tiger Woods vào bệnh viện sau tai nạn xe ở Los Angeles

RANCHO PALOS VERDES, California (NV) – Tiger Woods, người trong nhiều năm từng là ngôi sao sáng chói trong giới đánh golf chuyên nghiệp, đã được đưa vào bệnh viện sáng sớm Thứ Ba, 23 Tháng Hai, do các thương tích trầm trọng, sau tai nạn lật xe gần thành phố Rancho Palos Verdes, theo Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Los Angeles.

Nhật báo Los Angeles Times cho biết ông Woods, 45 tuổi, là người duy nhất trên chiếc xe SUV Genesis GV80, lúc đó đang đi về hướng Bắc trên đường Hawthorne Boulvevard gần Blackhorse Road thì tai nạn xảy ra lúc khoảng 7 giờ 15 phút sáng.

Chiếc xe bị lật nghiêng của Tiger Woods. (Hình: KABC-TV via AP)

Xổ số Vietlott hôm nayChiếc xe bị hư hại nặng nề và nhân viên cứu hỏa phải dùng dụng cụ có tên “Jaws of life” là kềm thủy lực để cắt và nạy chiếc xe để nhân viên cấp cứu đưa ông Woods ra ngoài.

Ông sau đó được đưa bằng xe cứu thương đến điều trị tại bệnh viện Harbor-UCLA để được điều trị các vết thương, gồm cả thương tích nơi chân, và đang được giải phẫu, theo ông bầu Mark Steinberg của ông Woods.

Hình ảnh chụp từ phi cơ tại hiện trường cho thấy chiếc xe của ông Woods lật nghiêng, cách con đường khoảng 30 mét.

Theo lời giới chức công lực nói với tờ Los Angeles Times thì ông Woods lái xe với tốc độ nhanh, bị mất kiểm soát tay lái, và đâm ngang qua lằn ranh chia đôi con đường. Chiếc SUV của ông lộn mấy vòng trước khi ngừng lại.

Hiện chưa rõ lý do vì sao ông Woods phải chạy gấp rút như vậy. Tuy nhiên, theo nguồn tin của TMZ Sports thì vào khoảng 7 giờ  sáng, người ta thấy ông phóng xe ra khỏi một khách sạn ở vùng Los Angeles, nơi show “Grown-ish” đang được thu hình. Cũng theo TMZ Sports thì cá nhân ông Woods cũng có buổi thu hình vào lúc 7 giờ 30 phút sáng Thứ Ba, tại sân Riviera Golf Course, nơi ông sẽ cho cầu thủ football Drew Brees các hướng dẫn để cải thiện cách đánh golf của mình.

Sân golf đó cách nơi ông Woods ở đêm hôm trước khoảng 1 giờ đồng hồ, do vậy có thể ông đã phải phóng nhanh vì biết mình bị trễ, theo bản tin TMZ Sports.

Tiger Woods trong hình chụp năm 2019 khi thắng giải Zozo Championship PGA Tour tại Accordia Golf Narashino, Nhật. (Hình: AP Photo/Lee Jin-man, File)

Tai nạn xảy ra ở trên một đoạn vòng vèo, có dốc cao ở Hawthorne Boulevard, một con đường lớn chạy ngang qua Palos Verdes Peninsula.

Giới chức cảnh sát nói rằng khi họ đến hiện trường thì ông Woods vẫn tỉnh táo, nói chuyện được, và cũng có đeo dây nịt an toàn, một điều có thể đã giúp ông sống sót hay không bị thương tích trầm trọng hơn.

Chiếc xe bị hư hại nặng nề của Tiger Woods được dời đi. (Hình: AP Photo/Mark J. Terrill)

Năm 2009, khi lùi xe ra khỏi nhà ở nơi gần thành phố Orlando, tiểu bang Florida, chiếc xe Cadillac SUV do ông Woods lái đã đụng vào một trụ nước chữa lửa và sau đó ủi vào cây bên nhà hàng xóm. (V.Giang) [qd]

Có thể bạn quan tâm